Pháp lý hoàn thiện dự án Eaton Park Gamuda Land

Pháp lý Eaton Park là một trong những yếu tố thu hút đông đảo khách hàng để đưa ra quyết định có nên đầu tư, sở hữu sản phẩm căn hộ tại dự án để ở, đầu tư cho tương lai hay không?

Thông tin pháp lý dự án  Eaton Park Gamuda Land

Pháp lý dự án Eaton Park được chủ đầu tư Gamuda Land hoàn thiện hay chưa? Gồm những loại giấy tờ nào? Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land đã hoàn thiện mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan của dự án Eaton Park Mai Chí Thọ Quận 2 – TP Hồ Chí Minh với các loại giấy tờ gồm:

  • Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt bởi UBND TP.HCM theo quyết định số 4192/QĐ-UBND ngày 14/12/2021.

  • Quy hoạch chi tiết xây dựng của khu nhà ở Tâm Lực, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM thuộc  đô thị tỷ lệ 1/2000 của KDC có diện tích rộng 36ha được kết hợp với khu liên hợp thế thao Rạch Chiếc – phường An Phú – TP. Thủ Đức.

Các giấy tờ pháp lý kể trên chính là bước quan trọng cho việc thiết lập, đăng ký pháp lý của dự án cũng như chứng tỏ sự chấp thuận, cam kết đầu tư vào dự án từ các cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời cũng đảm bảo quá trình xác nhận kế hoạch phát triển của dự án theo đúng như kế hoạch đề ra.

Quy hoạch dự án Eaton Park Gamuda Land

Eaton Park – dự án của CĐT Gamuda Land đã dành nhiều tâm huyết để triển khai xây dựng với tổng diện tích 3,76ha với vị trí toạ lạc tại khu vực sôi động, phát triển sầm uất ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ – An Phú – TP Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh. 

tổng quan dự án Eaton Park

tổng quan dự án Eaton Park

Dự án kể từ khi có thông tin cho ra mắt thị trường đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ khủng, chất lượng cao cấp được đảm bảo và hứa hẹn sẽ là nơi an cư trọn vẹn của nhiều khách hàng quan tâm và đang tìm kiếm. 

Dự án khi hoàn thiện cung cấp tổng cộng khoảng 2000 căn hộ có từ 1-3PN cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn cùng diện tích đa dạng, thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tế. Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ triển khai đúng kế hoạch và bàn giao khách hàng đảm bảo chất lượng đề ra.

Gía bán Eaton Park

Với các loại hình căn hộ có diện tích đa dạng khác nhau nên giá bán căn hộ cũng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu, tầm tài chính nên khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ với mức giá như sau:

LOẠI HÌNH

DIỆN TÍCH

GIÁ BÁN

Căn hộ studio

50 – 60 m²

6 – 7.2 tỷ VNĐ

Căn hộ 1 PN

70 – 80 m2

8.4 – 9.6 tỷ VNĐ

Căn hộ 2PN

90 – 120 m²

Từ 10.8 tỷ VNĐ

 

Trong từng đợt mở bán, khách hàng sẽ được hưởng lợi lớn từ các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng, chiết khấu;…Vì thế, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất trong từng đợt mở bán, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chính sách thanh toán linh hoạt dự án căn hộ Eaton Park

Chính sách thanh toán linh hoạt dự án căn hộ Eaton Park

Khi đem so sánh giá bán Eaton Park với các dự án vùng lân cận như:

  •  Eaton Park: 120 – 170 triệu
  • Define Thạnh Mỹ Lợi: 120 – 160 triệu
  • The Metropole Thủ Thiêm: 180 – 250 triệu
  • The Empire City: 110 – 180 triệu
  • Thủ Thiêm River: 130 – 150 triệu
  • Thủ Thiêm Zeit River: 140 – 180 triệu
  • Lumiere Riverside: 100 – 130 triệu
  • Thảo Điền Green Towers: 110 – 150 triệu

Có thể thấy rằng, mức giá bán căn hộ Eaton nằm trong khoảng trung bình, vừa tầm tài chính và tương đương với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực.

 Kết luận

Eaton Park đã được chủ đầu tư cam kết, đóng đầy đủ các khoản tiền cho các pháp lý, giấy tờ liên quan và các khoản thuế theo đúng quy định của pháp luật. Chính bởi thế mà chủ nhân của dự án sẽ được nhận sổ hồng trao tay, sở hữu lâu dài, chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án.

Đánh giá bài viết
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC