CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

Gamuda Land với 25 Năm Kiến Tạo Đô Thị Và Cao ốc Tại Châu Á thành lập từ năm 1995, là đơn vị chủ chốt trong lĩnh vực phát triển bất động sản của Gamuda Berhad – tập đoàn dẫn đầu Malaysia trong ngành xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã xây dựng được 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc sang trọng, tại các thị trường chính như Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, mang lại giá trị phát triển lớn với tổng GDV hơn 5.5 tỷ USD.

Từ năm 2007, Gamuda Land đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam, với hai dự án khu đô thị lớn: Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu vị thế của mình như một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu. Tại Việt Nam, Gamuda Land không chỉ được biết đến với những dự án bất động sản quy mô lớn mà còn nổi bật với cam kết trách nhiệm xã hội và đóng góp cộng đồng.

Với mục tiêu trở thành Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài tại Việt Nam, Gamuda Land liên tục nâng cao chất lượng sống qua từng sản phẩm đầu tư, từng tiện ích đô thị mang lại, và từng sự kiện cộng đồng tổ chức, thể hiện sự quyết tâm không ngừng vì một tương lai tốt đẹp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang

  Libera Nha Trang – dự án thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Vega City Nha Trang. Quy mô của dự án...

The Meadow Gamuda Land

The Meadow Bình Chánh

The Meadow (Tên gọi cũ: KDC Gia Phú Bình Chánh) là dự án nổi bật với các sản phẩm thấp tầng gồm nhà phố, biệt thự...

Eaton Park Thủ Đức

EATON PARK GAMUDA MAI CHÍ THỌ QUẬN 2

Dự án Gamuda Land Mai Chí Thọ được triển khai xây dựng bởi CĐT Gamuda Land sau khi nhận chuyển nhượng từ Công ty CP Bất...

Tổng thể dự án Dự án The 5Way Phú Quốc

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Dự án The 5Way Phú Quốc là một dự án nằm ngay tại đảo Ngọc ra đời mang tới do khách hàng không gian sống tiêu chuẩn...

dự án artisan gamuda bình dương

ARTISAN GAMUDA BÌNH DƯƠNG

Artisan Park Gamuda Bình Dương có tổng diện tích 5.6 ha rộng lớn cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm...