Đánh giá tiềm năng từ vị trí Elysian Thủ Đức  

Vị trí Elysian Thủ Đức tọa lạc chính xác tại mặt tiền đường Lò Lu – phường Trường Thạnh -, TP. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh. Ưu điểm của vị trí tọa lạc này như thế nào? Tiềm năng từ vị trí mang lại cho dự án ra sao? Các thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật, giải thích ngay trong bài viết này. Quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ dự án Elysian tại đâu?

Vị trí Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức nằm ngay khu vực có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông. Từ đó giúp cho cư dân trong tương lai của dự án sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, trung tâm thành phố Thủ Đức.

Chỉ trong khoảng thời gian vài phút di chuyển đi lại đã giúp cư dân tới với các tiện ích như: UBND phường Trường Thạnh; KCN cao quận 9;…

 

vị trí Elysian

Vị trí Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức nằm ngay khu vực có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông.

Các tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch của khu vực nằm liền kề dự án có thể kể tới như: vòng xoay Mỹ Thủy; cầu Phú Mỹ;…Từ đó giúp cho việc kết nối với các quận thuộc khu Nam Sài Gòn như: quận 7; KĐT Phú Mỹ Hưng; Cần Giờ; Nhà Bè;…thuận tiện hơn nhiều.

Bên cạnh đó, với các tuyến đường như: Đỗ Xuân Hợp; đường Vành Đai 2; cao tốc TP Hồ Chí

– Long Thành – Dầu Giây; Liên Phường; Đồng Văn Cống,..Elysian Thủ Đức để tiện lợi để tới với các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương; Tp Biên Hòa; Đồng Nai;… 

Dưới góc nhìn của giới đầu tư thì vị trí tọa lạc trên của dự án đã tạo sức hút lớn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Điều này phần lớn là tới từ hệ thống hạ tầng giao thông khi nơi đây nằm liền kề quận 2 đang có sự thay đổi nhanh chóng, sôi động về mọi mặt.

Tiềm năng hạ tầng phát triển của Elysian Quận 9 Thủ Đức

Cư dân trong tương lai của dự án Elysian sẽ dễ dàng di chuyển tới với các nhà máy của các tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Samsung; Jabil; Schneider Electric;…Và bên cạnh đó, nơi đây còn có hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu đem lại cuộc sống trọn vẹn về mọi mặt cho mọi người như: hệ thống trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe;…

 Trong thời gian tới, khu vực vị trí tọa lạc vị trí  Elysian  sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Hiện nay, phường Trường Thạnh đang tập trung và phát triển cũng như mở rộng các tuyến đường lớn. Trong số đó có tuyến đường nằm ngay mặt tiền dự án Elysian Thủ Đức là Lò Lu.

Hạ tầng giao thông - yếu tố tác động gia tăng giá trị căn hộ Elysian

Hạ tầng giao thông – yếu tố tác động gia tăng giá trị căn hộ Elysian

Các dự án được triển khai đồng bộ trong khoảng thời gian tới trở thành dự án trọng điểm giúp kết nối quận 9 và các quận, huyện lân cận khác như: quận 1; quận 2; quận 7; sân bay quốc tế Long Thành;…

Đặc biệt, nơi đây có tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây mang tính chiến lược, có tác động thúc đẩy nền kinh tế khu vực. Tiến độ của đoạn đường này hiện nay đã được đưa vào sử dụng với 4 làn xe cùng tổng chiều dài 55,7 km. Trong khoảng thời gian tới sẽ được dự kiến mở rộng tới 8-10 làn trong khoảng thời gian 2021-2025.

Yếu tố vượng phong thủy tới từ vị trí Elysian Thủ Đức

Vị trí  Elysian Thủ Đức có hướng view sông và nhánh Rạch Trau Trảu bắt nguồn từ sông Đồng Nai uốn lượn về phía Sông Soài Rạp. Bên cạnh đó còn hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích dịch vụ ven sông của các dự án lân cận, điển hình như dự án Đông Tăng Long.

Điều này giúp cho cư dân của dự án được tận hưởng không gian môi trường sống xanh trong lành, tiện nghi, trọn vẹn. Cuộc sống gần gũi tự nhiên hơn bao giời hết, đảm bảo yếu tố vượng phong thủy sinh khí, mang tài lộc cho mọi cư dân. 

Tiện ích ngoai khu Elysian Lò Lu

Khả năng kết nối vùng, liên kết tiện ích đắt giá của Elysian được đánh giá cao

Tiềm năng sinh lời từ vị trí Elysian Thủ Đức

Với các ưu thế độc đáo có từ vị trí tọa lạc của dự án Elysian Gamuda đã đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư một kênh đầu tư mới mẻ. Theo nhận định của các chuyên gia thì tiềm năng sinh lời của dự án sẽ rất cao bởi thời điểm ra đời dự án đúng vào giai đoạn phát triển của hạ tầng giao thông.

Đặc biệt, với sự kết nối vùng thuận tiện sẽ giúp cho việc gia tăng giá bán của các sản phẩm cho dự án nói riêng và cũng như trong khu vực nói chung sẽ rất cao. Quý khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ tại dự án Elysian để ở hay đầu tư thì vẫn mang lại giá trị lớn, tiềm năng cao.

Khu vực quận 9 cũ (TP Thủ Đức hiện nay) được đầu tư bài bản về hệ thống hạ tầng. Chính điều này khiến cho nhiều dự án nhà ở lựa chọn nơi đây để triển khai. Các chuyên gia thị trường, kinh tế đã nhận định rằng trong những năm tiếp theo thì các dự án tại địa bàn sẽ gia tăng giá trị. Đặc biệt là khi hệ thống hạ tầng giao thông đường thủy được đầu tư, phát triển.

 Kết luận

Từ các thông tin trên có thể thấy được rằng vị trí Elysian nằm ngay khu vực chiến lược, trung tâm hành chính của phường nên khiến cho khách hàng dễ dàng di chuyển đi lại, tiếp cận, an cư. 

5/5 - (3 bình chọn)
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC